BẬT MÍ TIP DECOR PHÒNG HỌC NGÀY TẾT

Bao lì xì Double TN

MÁCH BẠN 2 CÁCH DECOR PHÒNG HỌC NGÀY TẾT ĐỘC, ĐẸP, LẠ 2023

Decor phòng học ngày Tết luôn là vấn đề được nhiều học sinh quan tâm.

Lớp học những ngày cận kề năm mới ta nói nó rộn ràng gì đâu. Mà tết đến rồi nhưng phòng học trông “buồn hỉu buồn hiu” thì đâu có được. Vậy thì sao chúng mình không huy động các thành viên của lớp cùng bắt tay “cải tổ” phòng học đón Tết nhỉ?

Nhưng mà, KHOAN…bạn đã biết cách trang trí bảng lớp ngày cuối năm chưa? Hay cách trang trí cửa lớp ngày tết cực độc đáo?…. Nếu chưa thì nhất định không được bỏ qua bài viết này đấy nhé.

1. Decor phòng bằng hoa nhân tạo

Chỉ cần một lọ hoa bằng thủy tinh nhỏ, chọn hoa khô, hoa tươi hoặc hoa giả tùy thích sẽ giúp không gian trở nên sinh động, trong lành và gần gũi hơn. Thông thường lớp học sẽ ưu tiên chọn hoa khô bởi chúng không cần mất nhiều thời gian chăm sóc mà vẫn đẹp và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Lọ hoa có thể đặt ở bàn giáo viên để tạo điểm nhấn và không kém phần xinh xắn.

 

Hoa nhân tạo- Tiệm Decor HCM
Hoa nhân tạo- Tiệm Decor HCM

Hoa Tulip đèn led  Tiệm Decor Double TN

2. Decor phòng học ngày Tết bằng bao lì xì

Còn gì bắt mắt hơn là sử dụng bao lì xì để trang trí lớp học ngày Tết đúng không nào? Màu đỏ của bao lì xì sẽ vô cùng thu hút ánh nhìn.Trang trí lớp học bằng bao lì xì đỏ làm cho lớp học ngập tràn không khí Tết khiến các bạn sẽ thích đến trường lớp mỗi ngày đấy!

Để trang trí lớp học Tết bằng bao lì xì có rất rất nhiều cách đấy nhé!

Bao lì xì Double TN
Bao lì xì Double TN

Cách thứ nhất, bạn có thể xếp bao lì xì thành hình cây quạt. Sau đó chỉ việc dán chúng lên tường. Cách thứ hai, bạn có thể dán trực tiếp lên cửa sổ để tạo một cơn mưa lì xì rơi trên cửa sổ. Nhưng lưu ý nên chọn loại bao lì xì bé để có thể dán được nhiều lì xì hơn nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được cho mình những cách decor bàn trang điểm đẹp cho riêng mình. Đừng quên truy cập DecorTN mỗi ngày để theo dõi thêm nhiều bài viết hay nữa nhé.

Xem sản phẩm tại:

Hoa Tulip đèn led trang trí- Tiệm Decor

Hoa nhân tạo – Tiệm Decor

Hoặc xem tại: Chợ nông sản online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop