ĐỒ DECOR GIÁNG SINH CHO DÂN VĂN PHÒNG

Cây thông văn phòng Double TN

NHỮNG MÓN ĐỒ CẦN THIẾT CHO MỘT MÙA GIÁNG SINH VĂN PHÒNG

Một mùa Noel nữa lại tới, trên từng con phố. từng ngõ ngách khiến tâm trạng của mỗi chúng ta cũng trở nên rạo rực hào hứng hơn. Nghĩ tới giáng sinh là những hình ảnh bông tuyết. quả cầu vàng lại hiện lên, vậy bạn đã sắm sửa đồ decor giáng sinh hay chưa? Hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào!

Đồ decor giáng sinh cần những gì?

Phụ kiện trang trí giáng sinh là điều đầu tiên mà bạn cần nghĩ tới trước khi bắt tay vào thực hiện decor cho không gian. Những điểm nhấn nhỏ tạo nên những tổng thể độc đáo lạ lẫm đậm chất Noel đỏ tươi. Bạn sẽ dễ dàng tìm được tất cả những đồ trang trí giáng sinh giá rẻ tại con phố hàng Mã.

Danh sách những phụ kiện giáng sinh cần có như: dây trang trí giáng sinh ngoài trời, dây trang trí noel trong nhà, bông tuyết, cây thông noel, ông già noel nhỏ, chuông vàng, quả tròn vàng, con tuần lộc, quần áo noel màu đỏ…

 

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm những dụng cụ đi kèm như kéo, dao, băng dính 2 mặt, bắng dính 1 mặt, giấy bọc quà, hộp quà, và tất nhiên là có cả những món quà nhỏ xinh nữa nha…

Decor giáng sinh bằng Cây thông Noel trên bàn làm việc

Để tạo được sự khác biệt, độc đáo cho giáng sinh , các bạn có thể biến tấu nên một cây thông noel chuẩn phong cách văn phòng.

Cây thông noel độc đáo với các đồ vật treo trên cây sáng tạo như giấy note đủ màu. bút dạ thay cho quả châu, dây ruy băng từ ghim giấy đủ màu. hay sử dụng ly giấy cà phê để làm chuông giáng sinh.

 

Tất nhiên các bạn có thể kết hợp thêm những đồ trang trí giáng sinh truyền thống. xen với những vật phẩm văn phòng, như kẹo, ngôi sao, dây đèn. để vừa sáng tạo vừa không mất đi sự lung linh của cây thông noel nhé!

Cây thông văn phòng Double TN
Cây thông văn phòng Double TN

Văn phòng làm việc sẽ tràn ngập sắc đỏ của mùa Noel với sự sáng tạo vô hạn của các bạn trẻ. Đây là dịp để thể hiện văn hóa công ty cũng như tạo không khí làm việc thêm phần hứng khởi cho mọi người. Tuy nhiên văn phòng là nơi làm việc nên bạn cần tuân thủ nguyên tắc tiện dụng và đẹp mắt – đẹp mà vẫn không cản trở công việc của mọi người.

Trang trí khu vực trần nhà – sự lựa chọn tối ưu nhất cho khu vực này chính là những bông tuyết thả màu trắng tinh khôi. Điểm xuyết các khu vực trên trần tạo không khí lạnh – như đêm giáng sinh kề cận.

Cây thông Noel ở lối đi

Trang trí khu vực tường nhà – decan dán hiện nay cũng bán rất nhiều loại và hình dáng khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc hình dáng như mong muốn để có được hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất.

Nhất là với những tòa nhà cao tầng thì bạn trang trí giáng sinh cửa kính. bằng những decan trong suốt dán kính sẽ tạo hiệu ứng 2 mặt rất sinh động.

 

Trang trí cây thông noel – và tất nhiên rằng cây thông. là vật không thể thiếu đước với dây kim tuyến bao quanh, quả cầu tròn vàng, bông tuyết, điểm xuyết thêm những món quà xinh xắn. Vị trí thích hợp nhất là ngay cửa ra vào – đây là nơi mà cả nhân viên lẫn các khách mời cảm nhận được không khí ngay từ khi bước vào.

Ở đây có các sản phẩm có thể giúp ích cho bạn nè:

Kệ nhựa đựng bút 4 ngăn – Tiệm Decor

Khăn trải bàn caro- Tiệm Decor

Hoặc xem tại: Chợ nông sản online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop