5 loại giá đỡ điện thoại cho dân kinh doanh online

Chân đứng livestream

Có nhiều loại giá đỡ điện thoại phổ biến trên thị trường, và chúng có các tính năng và công dụng khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

1. Tiêu chí lựa chọn giá đỡ điện thoại

Tiêu chí Nội dung
Nhu cầu sử dụng Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Mà giá đỡ điện thoại có những đặc điểm, chức năng tương ứng.
Chất liệu Có các loại chất liệu như: Nhựa và kim loại (hợp kim).
Thiết kế Thị trường cho ra đời đa dạng các loại giá đỡ phục vụ nhu cầu sử dụng: Giá đỡ đứng, nằm ngang, xoay 360 độ,…
Tiện lợi Vô cùng tiện dụng giúp bạn đọc sách online, lướt web, xem tin tức, xem phim, nghe nhạc, chơi game đều rất dễ dàng. Không phải lo việc cầm nắm hay mỏi tay và dễ dàng gấp gọn để mang đi bất cứ đâu.
Giá cả sản phẩm Một chiếc giá đỡ điện thoại có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng.

5 loại giá đỡ điện thoại cho dân kinh doanh online

1. Đế đỡ điện thoại để bàn:

Giá đỡ này thường được sử dụng để đặt điện thoại trên bàn làm việc, bàn đêm hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào. Chúng có thể điều chỉnh góc độ và độ cao để tạo góc nhìn tốt nhất và thuận tiện khi xem nội dung trên điện thoại.

Giúp bạn cố định chiếc điện thoại trên bàn mỗi khi học tập, làm việc hoặc xem phim. Sản phẩm này rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Bạn có thể đặt bất cứ nơi nào. Thường hay sử dụng điện thoại như bàn ăn, văn phòng làm việc, bàn học tập,…

 

giá đỡ điện thoại để bàn
giá đỡ điện thoại để bàn

2. Giá đỡ điện thoại để bàn:

Loại giá đỡ này cho phép điện thoại tự động xoay. Hoặc điều chỉnh góc độ một cách tự động khi bạn cần. Điều này hữu ích khi bạn muốn chuyển từ chế độ xem dọc sang chế độ xem ngang. Hoặc cần thay đổi góc độ mà không cần cầm điện thoại.

Giảm rung khi bạn sử dụng điện thoại để quay video hoặc chụp ảnh. Chúng có tính năng ổn định hóa hình ảnh. Giúp tạo ra các video mượt mà và hình ảnh ổn định hơn.

Giá đỡ điện thoại ấn tượng, đa năng
Giá đỡ điện thoại ấn tượng, đa năng

3. Giá đỡ để bàn có đèn

Được sử dụng để giữ điện thoại ở một góc cố định trên một bàn hoặc mặt phẳng. Thích hợp cho việc live stream, quay video, hoặc chụp ảnh cố định. Điều chỉnh chiều cao, góc độ, và có thể gắn 2 máy ảnh hoặc điện thoại thông qua kẹp hoặc khe cắm. Có đèn chiếu sáng với 3 màu ánh sáng phù hợp cho nhu cầu livestream hoặc chụp ảnh, quay video.

giá đỡ điện thoại có đèn
giá đỡ điện thoại có đèn

4. Chân đứng (Tripod):

Chân đứng là loại chân quay thông dụng nhất. Chúng có thể điều chỉnh chiều cao và góc quay. Giúp bạn đặt điện thoại ở vị trí ổn định để livestream hoặc quay video. chân đế đỡ điện thoại livestream cao từ 65cm đến 2m. Bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp từ 70cm cao đến 2m. Có thể livestream bán sản phẩm của mình một cách thoải mái nhất.

Thiết kế có giá đỡ điện thoại chắc chắn, chân đỡ 3 chân cứng cáp. Hỗ trợ cho bạn có chất lượng hình ảnh, bắt mắt. Phù hợp với các bạn livestream để bán quần áo, bạn có thể đứng hoặc đi lại để khách thấy rõ sản phẩm nhất có thể.

Điện thoại được gắn trên giá đỡ giúp cố định điện thoại, chống rung giật để người xem livestream cảm thấy thoải mái.

Chân đứng livestream
Chân đứng livestream

5. Chân đứng có đèn:

Giúp shop bán hàng online thường xuyên Live stream, quay phim, chụp hình sản phẩm cho khách hàng. Để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và tăng lượng đơn hàng.

Với Bộ tripod, giá đỡ livestream có đèn Led 3 chế độ (26cm), kèm kẹp điện thoại này. Các video livestream được hỗ trợ bởi đèn livestream sẽ thật sự nổi bật hơn những video khác giúp khách hàng chú ý, quan tâm hơn. Giúp giữ chân khách hàng xem lâu hơn.

Đối với make up, đây là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các thợ trang điểm chuyên nghiệp. Với môi trường làm việc thiếu sáng sẽ làm giảm đáng kể chất lượng tay nghề của các thợ trang điểm và mất rất nhiều thời gian để chỉnh sửa.

Chân quay có đèn
Chân quay có đèn

Nhớ kiểm tra tính năng và kích thước của chân quay để đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chọn chân quay điện thoại phù hợp có thể cải thiện chất lượng video của bạn. Và giúp bạn thực hiện livestream dễ dàng hơn.

Lựa chọn giá đỡ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Và cách bạn muốn sử dụng điện thoại trong quá trình live stream hoặc tạo nội dung.

Những loại giá đỡ này có tính năng và công dụng riêng biệt. Và bạn có thể chọn loại nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cá nhân của mình.

Nếu bạn đang quan tâm đến những sản phẩm, dụng cụ livestream. Liên hệ ngay Decor TN.

Hoặc xem chi tiết các sản phẩm: Giá đỡ điện thoại.

 

One thought on “5 loại giá đỡ điện thoại cho dân kinh doanh online

  1. Pingback: Trang trí phòng Livestream - Chinh phục mọi trái tim

Trả lời