Double TN luôn nỗ lực hết mình để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Double TN hy vọng có thể đồng hành cùng vun đắp tổ ấm gia đình của mọi nhà.

Nguyễn Trinh
Founder / Marketing Director

Là một người bình thường, làm một việc bình thường

làm việc tại Tiệm Decor HCM – Double TN với 3 người bạn

Trúc Như
CO-founder

“Sống vậy mà thở được sao – các bạn nhân viên tiệm decor – Double TN lúc nào cũng năng động, luôn cập nhật thay đổi, nhiều khi khiến bản thân mình chóng mặt khó thở, nhưng bù lại sự ủng hộ của quý khách hàng với tiệm decor gần đây là một độngTrang chủ của Double TN lực to lớn giúp mình vượt qua ”

Ngân Ngọc
Public Relations

“Hay dzậy quá à” Nhưng lại chứa nhiều hoài bão ấp ủ về tiệm decor gần đây cho các bạn trẻ tại HCM, niềm đam mê mãnh liệt về các món đồ trang trí đã khiến mình chung tay hợp tác cùng những người bạn tại FPoly tạo nên Double TN – Tiệm Decor. Rất mong mọi người ủng hộ để ngọn lửa đam mê trong chúng mình thêm bùng cháy

Minh Thành
Customer Support

Tui là cung Bọ Cạp
Double TN – Tiệm decor HCM là cả tâm huyết của chúng tôi, là những người trẻ với trái tim nhiệt huyết, chúng tôi muốn gửi đến các bạn đang tìm kiếm “Tiệm Decor gần đây” một lựa chọn tuyệt vời, thoả niềm đam mê khao khát có một góc chill cho bản thân.