Để theo dõi đơn hàng của bạn xin vui lòng nhập ID đơn hàng của bạn vào ô dưới đây và nhấn nút "Theo dõi". ID đơn hàng đã được gửi cho bạn qua biên lai và qua email xác nhận mà bạn nhận được.

Trang kiểm tra đơn hàng của Decor TN giúp bạn giải đáp những câu hỏi thường gặp. Về tra mã vận đơn, tracking đơn hàng… Giúp Quý khách dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng Decor TN mọi lúc mọi nơi.

Để biết được đơn hàng của mình đang ở trạng thái như thế nào. Được vận chuyển chưa hay sắp tới thì bạn cần tra cứu mã vận đơn để theo dõi.

Thông tin đơn hàng và tình trạng đơn hàng có thể được kiểm tra thông qua https://decortn.com/kiem-tra-don-hang_tiemdecor.

Mã đơn hàng có thể được tìm thấy trong thư điện tử xác nhận mà bạn sẽ nhận được sau khi đặt hàng thành công. Bạn có thể tìm thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình và theo dõi trạng thái trên trang web của chúng tôi theo các bước dưới đây:

Đã có Tài khoản Decor TN:

1. Chọn biểu tượng “Người” ở góc trên bên phải.

2. Đăng nhập vào Tài khoản Decor TN của bạn.

3. Chọn mục “Đơn hàng” Tất cả các đơn hàng của bạn sẽ được liệt kê trong trang này cùng với tình trạng đơn hàng.

Chưa có Tài khoản Decor TN:

1. Chọn biểu tượng “Người” ở góc trên bên phải.

2. Chọn mục “Đơn hàng”.

3. Nhập mã đơn hàng, email đặt hàng và mã bưu điện hoặc số điện thoại của bạn Tình trạng đơn hàng sẽ được hiển thị chi tiết trong trang này.